Giá tiền hoc đàn piano tại trung tâm âm nhạc MELODY

 

 

Một trong  những hình thức giải trí tuyện vời nhất  là bạn chọn học một trong những loại nhạc cụ nào đó như Guitar, Organ, Violon…. mà piano là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và rất phổ biến đối với nhiều người. Sẽ có những người học với mong muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp, có người đơn giản chỉ để giải trí, có người học để giảm stress….. Melody Music Center cung cấp khóa học đàn Piano dành cho người mới bắt đầu học và những người muốn học đàn nâng cao. Trung tâm âm nhạc Melody cam kết cung cấp giáo trình đào tạo hợp lý, chất lượng, giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái cho người học. Melody xứng đáng là trung tâm âm nhạc bạn nên chọn ở TP HCM.

Học đàn piano giá rẻ
Học đàn piano giá rẻ
  1. Giá tiền học đàn piano

Khóa học tại Melody không giới hạn về độ tuổi. Giá tiền học đàn piano như sau

– Khóa học đàn piano 3 tháng : 3,000,000 đồng.

– Khóa học đàn piano 6 tháng: 6,000,000 đồng, ưu đãi đặc biệt chỉ còn còn 4,000,000 đồng.

ƯU ĐÃI gồm: quà tặng là một cây đàn, giảm ngay 2,000,000 đồng học phí (áp dụng khóa 6 tháng) và tặng thêm voucher 3,000,000 đồng.

– Học viên có thể chọn khóa học của mình trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mỗi tuần học 2 buổi và mỗi buổi học kéo dài 1h.

Học đàn piano giá rẻ
Học đàn piano giá rẻ
  1. Cơ sở vật chất

– Hệ thống phòng học cách âm, sạch đẹp, ánh sáng hiện đại, được trang bị điều hòa..

– Tại lớp học các bộ môn đều có sẵn những loại nhạc cụ tốt nhất được chọn lọc từ Nhật Bản, với mẫu mã đa dạng, phong phú, nhằm mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả nhất.

  1. Đăng ký và nội dung học đàn piano

– Học viên có thể đóng trước 1/2 học phí hoặc đặt trước một khoản nhất định để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp. Để nâng cao hiệu quả học tập đối với các lớp học tập thể, học viên có thể mang theo tai nghe cá nhân của mình.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình, tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình

  1. Yêu cầu đối với học viên học đàn piano

– Mỗi ngày tối thiểu giành 30’ luyện tập (trong trường hợp học viên đã có đàn Piano). Học viên chưa có đàn Piano có thể liên hệ đến Trung tâm để đăng kí thời gian tự tập đàn.

– Hoàn thiện những yêu cầu giáo viên đã giao.

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước, buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất. Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

  1. Đăng ký và địa điểm học

Số điện thoại tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383

Học viên đến ghi danh tại:

150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1 (xem bản đồ)

149/22 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *