Giá tiền học đàn guitar

Hiện nay đang có nhiều bạn trẻ muốn đầu tư đi học chơi các nhạc cụ âm nhạc, trong đó ghi ta được xem là một loại nhạc cụ được chọn lựa nhiều hơn cả. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang thắc mắc giá tiền học đàn guitar là bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của nhiều người, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người biết những thông tin bổ ích, mọi người có thể tìm hiểu thêm.

Giá tiền học đàn guitar tại nhà bao gồm cả tiền đầu tư mua đàn

Nếu bạn muốn đầu tư học ghi ta tại nhà thì một việc hết sức quan trọng là phải mua cho mình một cây đàn. Cũng tùy loại đàn, chất liệu và công nghệ cây đàn đó sở hữu mà có giá tiền khác nhau. Với mức giá thành khác nhau bạn nên lựa chọn mức giá tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất để tránh lãng phí.

Với giá tiền từ vài trăm nghìn đồng tiền Việt bạn cũng có thể sở hữu một cây đàn tuy nhiên chất liệu gỗ không tốt và chất lượng âm thanh cũng không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến việc học của bạn. Với giá tiền khoảng từ 1 triệu đến 6 triệu tiền Việt bạn cũng có thể chọn lựa những cây đàn có âm thanh khá chuẩn đến từ những thương hiệu Fender nổi tiếng.

Học đàn guitar giá rẻ
Học đàn guitar giá rẻ

Hay với mức tiền cao hơn khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng, thậm chí có nhiều cây đàn xịn lên tới vài chục triệu đồng, vài trăm triệu đồng có chất lượng âm thanh chuẩn, tinh tế phù hợp với những người đã chơi lâu năm. Bạn là người mới học nên chỉ cần chọn loại vài triệu đã có thể học tập được. Bạn học tập tại nhà chỉ tốn tiền mua đàn còn những khoản chi phí khác sẽ không tốn kém nhiều. Cho nên giá tiền học đàn phụ thuộc và số tiền mua cây đàn đó.

Học đàn guitar giá rẻ
Học đàn guitar giá rẻ

               

Giá tiền học đàn guitar tại trung tâm âm nhạc

Hầu hết các trung tâm âm nhạc có mức đóng học phí khá đa dạng từ vài trăm nghìn đồng một tháng đến vài triệu đồng một tháng. Cho nên tùy theo nhu cầu học tập của mình mà bạn chọn trung tâm nào theo học sao cho hợp lý.

Một trung tâm âm nhạc hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể ghé thăm đó là MELODY. Trung tâm này có tổ chức rất nhiều khóa học phù hợp với mọi đối tượng như:

  • Khóa học guitar cơ bản
  • Khóa học guitar nâng cao
  • Khóa học guitar cổ điển, hiện đại
  • Khóa học guitar dành cho trẻ em
  • Khóa học guitar dành cho người lớn

MELODY cũng cam kết sẽ hỗ trợ học phí học viên với mức đóng thấp nhất, đảm bảo tất cả học viên có thể chơi đàn được sau khi hoàn thành khóa học chỉ với mức giá:

3 tháng: 3.000.000

6 tháng: 6.000.000 giảm giá ưu đãi còn 4.000.000 triệu đồng (ngoài ra còn được tặng kèm đàn guitar cao cấp, và một số ưu đãi khác)

Mọi thông tin chi tiết về giá tiền học đàn guitar là bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ đến:

TRUNG TÂM ÂM NHẠC MELODY

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1

Điện thoại: 0909.999.121- 0908.999.383

Email: info@melody.edu.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *